Thông báo phiên sàn lưu động

Thứ sáu - 27/01/2017 12:44
Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại các Huyện trong Tỉnh đầu xuân năm 2017
Nhằm đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm và đưa thông tin về lao động, việc làm, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, chính sách bảo hiểm thất nghiệp và các chương trình liên quan đến thị trường lao động đến tận người lao động. Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Thạch Hà, UBND huyện Nghi Xuân, UBND thị xã Hồng Lĩnh và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Tỉnh tổ chức các phiên giao dịch việc làm lưu động. Lịch cụ thể :
-  Thứ 7 ngày 04/02/2017( Tức 8/1 âm lịch): Tổ chức tại UBND xã Phù Việt - Thạch Hà
-  Thứ 4 ngày 08/02/2017( Tức 12/1 âm lịch): Tổ chức tại UBND thị trấn Xuân An - Nghi Xuân.
-  Thứ 5, ngày 09/01( Tức 13/1 âm lịch): Tổ chức tại UBND Phường Bắc Hồng - Thị xã Hồng Lĩnh.
Đến với các phiên lưu động đầu xuân 2017, người lao động không mất một khoản chi phí nào mà còn được: Trực tiếp phỏng vấn bởi các doanh nghiệp uy tín; Tìm được việc làm phù hợp với bản thân; Nắm bắt thông tin chính xác về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động, các chính sách có liên quan; Có cơ hội tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng nghề, học ngoại ngữ, tin học.
 Tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động có các doanh nghiệp trong tỉnh và ngoài tỉnh về tuyển trực tiếp với số lượng gần 300 lao động, bao gồm các ngành nghề như: Quản lý, kế toán, thu ngân, nhân viên phục vụ, thợ cơ khí, nhân viên giao hàng, lao động phổ thông (May, điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy...)
Trung Tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh thông báo cho người lao động, phụ huynh, học sinh trên địa bàn đến tại hội trường UBND các xã, Thị Trấn để tham gia phiên sàn giao dịch việc làm đầu xuân.
 
 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://vieclamhatinh.vn  là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê trong tháng
4690
Vị trí cần tuyển
310
Ứng viên tìm việc
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay3,225
  • Tháng hiện tại152,419
  • Tổng lượt truy cập25,502,329
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây