Tiếng Anh cho trẻ em

Chủ nhật - 11/08/2019 23:44
(ENGLISH FOR TEENS)
Bắt đầu học tiếng Anh từ 4 đến 6 tuổi giúp học viên phát âm chuẩn hơn với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo dạy cách đánh vần, phát âm, và tư duy 100% tiếng Anh để giao tiếp các câu đầy đủ phù hợp ngữ cảnh.
tải xuống
tải xuống

Các cấp độ của tiếng Anh cho trẻ em ở GOLDEN ENGLISH bao gồm những gì?

 

Các lớp học thuộc khóa học Pre-starters: phù hợp cho học viên từ 4 đến 5 tuổi. Các buổi học vừa học vừa chơi nhưng vẫn đảm bảo nội dung kiến thức, sao cho mỗi ngày các bé đến trường là một niềm vui. Nội dung các khóa học này chú trọng nhiều hơn đến quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách chủ động ở trẻ, giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép. Điều này thật sự giúp ích khi trẻ lớn lên đã có nền tảng tiếng Anh vững vàng, tự tin hơn về mọi mặt so với các trẻ không tham gia những khóa học này.

Các lớp học thuộc khóa học từ Starters, Movers, Flyers là những khóa học tiếp theo sau các khóa Pre-Starters, được chia thành ba cấp độ với ba loại chứng chỉ quốc tế cho học viên theo như chuẩn của Cambridge ESOL. Khi lấy được những chứng chỉ đó, trình độ tiếng Anh của trẻ đã được khẳng định. Trẻ dễ dàng nắm bắt nội dung kiến thức trên lớp khi học các chương trình giáo dục phổ thông, và được tuyển vào các lớp chọn, các lớp chuyên mà không gặp bất kỳ cản trở nào.

 

Giáo trình giảng dạy các khóa tiếng Anh cho trẻ em ở GOLDEN có gì đặc biệt?

 

Chương trình Pre-Starters gồm ba bộ sách My Phonics (Pre-Starters 1 + 2), First Friends (Pre-Starters 3 + 4) và Family and Friends Starters (Pre-Starters 5) được khuyến khích áp dụng cho các bé bắt đầu làm quen với tiếng Anh có độ tuổi từ 4 đến 6. Với nội dung học tập đơn giản được biên soạn kỹ càng với thiết kế và trình bày mang tính trực quan, sinh động và dễ nhớ, chương trình hướng đến mục tiêu tạo sự yêu thích của bé đối với việc học tiếng Anh ngay từ đầu, đồng thời chú trọng đến khả năng phát âm chuẩn xác ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

 

Chương trình Family and Friends (bao gồm 12 cấp lớp – Starters (Family and Friends 1, 2): 4 cấp lớp, Movers (Family and Friends 3, 4): 4 cấp lớp, và Flyers (Family and Friends 5, 6): 4 cấp lớp) được khuyến khích áp dụng cho học viên đã hoàn thành các cấp độ của chương trình Pre-Starters hoặc các em mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh ở độ tuổi 6 đến 10. Chương trình sử dụng bộ giáo trình Family and Friends bao gồm 6 cấp độ của nhà xuất bản Oxford. Với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, được thiết kế theo định hướng lồng ghép nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ; trong đó ngữ âm và kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày được chú trọng đặc biệt. 

Đặc biệt hơn, qua các cấp độ, các chủ điểm từ vựng, nội dung học tập và tình huống giao tiếp được thiết kế lập lại ở một tỷ lệ cần thiết nhằm giúp trẻ có cơ hội rèn luyện liên tục. Mỗi bài học được thiết kế dựa trên mục tiêu giao tiếp đầu ra rõ ràng và phù hợp với lứa tuổi. Thông qua cách thiết kế sinh động, phương pháp dạy trực quan chú trọng vào khả năng phát âm và phản xạ trong giao tiếp, chương trình sẽ xây dựng và duy trì sự yêu thích đối với việc học tiếng Anh của các bé ngay từ khi bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. 

Bên cạnh các cấp lớp theo giáo trình Family and Friends, chương trình tiếng Anh trẻ em tại GOLDEN ENGLISH cũng được lồng ghép với ba khóa học Fun for Starters, Fun for Movers và Fun for Flyers như những bài ôn tập theo chủ điểm với nhiều nội dung sinh động. 

Để chuẩn bị tham dự các kỳ thi quốc tế: Starters, Movers và Flyers do Cambridge ESOL tổ chức, GOLDEN ENGLISH đều tổ chức các khóa ôn tập theo cấu trúc nhằm giúp các em vừa học vừa làm quen và phát triển các kỹ năng làm bài để kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê trong tháng
2047
Vị trí cần tuyển
192
Ứng viên tìm việc
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay2,333
  • Tháng hiện tại16,405
  • Tổng lượt truy cập25,948,804
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây