Vị trí tuyển dụng và một số tiêu chuẩn cơ bản
cán bộ chủ chốt trong khách sạn Ngân Hà
- Giám đốc quản lý Khách sạn: (Số lượng: 01 người)
- .1 Độ tuổi:
- Nam: Tuổi từ 30-50
- Nữ: Tuổi từ 30-45
- 2. Yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình:
- Có sức khỏe tốt, năng động
- Ngoại hình: Dễ nhìn, thân thiện.
- 3. Kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm, quản lý bếp, nhà hàng, tiệc cưới quy mô > 1.000 người.
- Quản lý lưu trú, quy mô >100 phòng 3 sao.
- Có chiến lược kinh doanh nhạy bén, sáng tạo. Khai thác tốt tiềm năng lợi thế của Khách sạn Ngân Hà.
- Có chiến lược tuyển chọn,đào tạo, sử dụng cán bộ, nhân viên làm việc cho KS Ngân Hà.
- 4. Quyền lợi:
- Lương cứng: 20- 25 triệu đồng/tháng.
- Tiền thưởng và chế độ đãi ngộ rất tốt, xứng đáng với công sức đóng góp của giám đốc KS đã đưa KS phát triển kinh doanh hiệu quả.
- Phó Giám đốc KS quản lý Bếp - Nhà hàng; tiệc cưới: (Số lượng: 01 người)
- 1. Độ tuổi:
- Nam: Tuổi từ 27-45
- Nữ: Tuổi từ 27-40
- 2. Yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình:
- Có sức khỏe tốt.
- Ngoại hình: Dễ nhìn, thân thiện.
- Tác phong làm việc nhanh, năng động.
- 3. Kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng tiệc cưới quy mô > 1.000 chỗ ngồi được trường thành từ bộ phận bếp, nhà hàng.
- Có trình độ chuyên môn đào tạo nhân viên nhà hàng, nhân viên bếp.
- 4. Quyền lợi:
- Lương cứng: 15 triệu đồng/tháng.
- Tiền thưởng và chế độ đãi ngộ rất tốt để phó giám đốc yên tâm làm việc, phấn đấu làm việc tốt đem lại thành công cho khách sạn.
- Bếp trưởng: (Số lượng: 01 người)
- 1. Độ tuổi:
- Nam: Tuổi từ 28-50
- Nữ: Tuổi từ 28-40
- 2. Yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình:
- Có sức khỏe tốt.
- Ngoại hình: Dễ thân thiện nhưng nghiêm túc.
- 3. Yêu cầu về chuyên môn:
- Có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm chế biến các món ăn Á, các món tiệc, tiệc cưới phù hợp khẩu vị Miền Trung.
- Kinh nghiệm tổ chức quản lý: Có kinh nghiệm quản lý, tổ chức công việc cho bộ phận bếp khách sạn Ngân Hà với quy mô 1.500-2.000 khách ăn 1 lượt.
- Có trình độ chuyên môn đào tạo và đào tạo lại một số nhân viên trong bộ phận bếp, sáng tạo đổi mới món ăn tiệc, tiệc cưới.
- 4. Quyền lợi:
- Lương cứng: 18- 20 triệu đồng/tháng.
- Tiền thưởng và chế độ đãi ngộ rất tốt – xứng đáng với công sức, đóng góp của bếp trường để yên tâm làm việc và cống hiến hết lòng cho KS thành công.
- Bếp phó phụ trách kỹ thuật: (Số lượng: 01 người)
- 1. Độ tuổi:
- Nam: Tuổi từ 27-45
- Nữ: Tuổi từ 27-40
- 2. Yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình:
- Có sức khỏe tốt.
- Ngoại hình: Dễ thân thiện nhưng nghiêm túc.
- Tác phong nhanh nhẹn, năng động.
- 3. Yêu cầu về chuyên môn:
- Có kinh nghiệm chế biến các món ăn Á, các món ăn tiệc, tiệc cưới phù hợp khẩu vị Miền Trung, chế biến ngon, trình bày món ăn đẹp mắt.
- Có kinh nghiệm quản lý, tổ chức công việc cho 10-15 nhân viên kỹ thuật, nhân viên phụ bếp.
- Có trình độ chuyên môn đào tạo và đào tạo lại một số nhân viên trong bộ phận bếp.
- Sáng tạo đổi mới món ăn tiệc, tiệc cưới.
- 4. Quyền lợi:
- Lương cứng: 14-16 triệu đồng/tháng.
- Tiền thưởng và chế độ đãi ngộ rất tốt – xứng đáng với công sức, đóng góp của bếp phó để yên tâm làm việc và cống hiến hết lòng cho KS thành công.
- Phó trưởng phòng kinh doanh: (Số lượng: 01 người)
- 1 Độ tuổi:
- Nam: Tuổi từ 25-40
- Nữ: Tuổi từ 25-35
- 2 Yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình, kỹ năng chuyên môn:
- Có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát.
- Ngoại hình: Dễ nhìn, thân thiện, quý mến.
- Kỹ năng giao tiếp rất tốt. Có kỹ năng, năng khiếu đàm phán tốt.
- Trình độ văn hóa: tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, sử dụng rất tốt phần mềm, máy tính.
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm tổ chức kinh doanh dịch vụ bán hàng, khai thác khách hàng, tour du lịch.
- 3. Quyền lợi:
- Lương cứng: 8- 10 triệu đồng/tháng.
- Tiền thưởng và chế độ đãi ngộ rất tốt – xứng đáng với công sức, đóng góp của Phó phòng KD để yên tâm làm việc và cống hiến hết lòng cho KS thành công.
- Phó trưởng bộ phận bàn, buồng (kiêm trưởng ca): (Số lượng: 02 người)
- 1. Độ tuổi:
- Nam: Tuổi từ 25-40
- Nữ: Tuổi từ 25-35
- 2. Yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình, kỹ năng chuyên môn:
- Có sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, thân thiện.
- Có nghiệp vụ chuyên môn phục vụ bộ phận bàn, buồng tốt, năng động, nhanh nhẹn.
- Kỹ năng trình bày, setup tốt.
- Tổ chức công việc cho một ca làm việc tốt
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong bộ phận bàn, buồng, quy mô lớn, áp lực.
- 3. Quyền lợi:
- Lương cứng: 8- 9 triệu đồng/tháng.
- Tiền thưởng và chế độ đãi ngộ rất tốt – xứng đáng với công sức, đóng góp của phó BP bàn, buồng để yên tâm làm việc và cống hiến hết lòng cho KS thành công.
- Phó trưởng phòng nhân sự: (Số lượng: 01 người)
7.1. Độ tuổi:
- Nam: Tuổi từ 27- 40
7.2. Yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình:
- Có sức khỏe tốt
- Ngoại hình: dễ nhìn, nghiêm túc
7.3. Chuyên môn nghiệp vụ:
- Trình độ văn hóa: tốt nghiệp cao đẳng, đại học
- Có kinh nghiệm làm tốt công tác tuyển chọn, quản lý nhân lực các cơ quan đơn vị: 50 lao động trở lên.
- Năng động, sáng tạo
- Ưu tiên nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ - du lịch
7.4. Quyền lợi:
- Lương cứng: 8-10 triệu đồng/tháng.
- Thưởng và chế độ đãi ngộ rất tốt, xứng đáng công sức đóng góp, xứng đáng với hiệu quả người lao động mang lại thành công cho KS Ngân Hà.
- Nhân viên kỹ thuật bếp: (Số lượng: 02 người)
- Sức khỏe, ngoại hình: Có sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn.
- Tác phong, ý thức: nhanh nhẹn, hoạt bát, ý thức trách nhiệm cao.
- Chuyên môn nghiệp vụ:
+ Có kinh nghiệm đứng chảo, thao tác nhanh.
+ Có kinh nghiệm chế biến các món Á, món tiệc, tiệc cưới (2 năm trở lên).
+ Lương cứng : 11-13 triệu đồng/ tháng
+ Chế độ thưởng, đãi ngộ rất tốt,khi hoàn thành tốt công việc, đóng góp xứng đáng cho KS Ngân Hà.
- Nhân viên phụ bếp: (Số lượng: 02 người)
- Sức khỏe, ngoại hình: Có sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn.
- Tác phong, ý thức: nhanh nhẹn, hoạt bát, ý thức trách nhiệm.
- Có kinh nghiệm phụ bếp, chế biến salad từ 2 năm trở lên.
- Quyền lợi:
+ Lương cứng : 6,5 - 7,5 triệu đồng/ tháng
+ Chế độ thưởng, đãi ngộ rất tốt,khi hoàn thành tốt công việc, đóng góp xứng đáng cho KS Ngân Hà.
- Nhân viên:
10.1. Kế toán bán hàng: (Số lượng: 01 người)
- Sức khỏe, ngoại hình: Có sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, thân thiện.
- Đạo đức nghề nghiệp: Yêu nghề, không gian lận, trung thành.
- Chuyên môn nghiệp vụ: Có kinh nghiệm làm kế toán bán hàng, sử dụng rất tốt phần mềm, máy tính.
- Điều kiện làm việc:
+ Không ràng buộc công việc gia đình và các công việc khác.
+ Chịu làm việc môi trường áp lực.
+ Lương cứng : 6 - 8 triệu đồng/ tháng.
+ Chế độ thưởng, đãi ngộ rất tốt,khi hoàn thành tốt công việc, đóng góp xứng đáng cho KS Ngân Hà.
10.2. Nhân viên Bàn, Buồng: (Đợt 1: 10 người)
- Độ tuổi: Nam tuổi từ 18-35. Nữ tuổi từ 18-30.
- Sức khỏe, ngoại hình: Có sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, tác phong nhanh nhẹn.
- Đạo đức nghề nghiệp: cần cù chịu khó, đam mê nghề, chăm chỉ học tập.
- Chuyên môn nghiệp vụ: Ưu tiên nhân viên có kinh nghiệm. Trường hợp đặc biệt khách sạn sẽ đào tạo nghề tại khách sạn theo hình thức vừa học vừa làm.
- Quyền lợi:
+ Lương cứng : 6 - 8 triệu đồng/ tháng , nếu nhân viên chưa có kinh nghiệm vừa học, vừa làm : lương từ 4-5 triệu đồng/tháng.
+ Chế độ thưởng, đãi ngộ rất tốt,khi hoàn thành tốt công việc, đóng góp xứng đáng cho KS Ngân Hà.
10.3 . Nhân viên kỹ thuật: (Số lượng: 1 người)
- Nam từ 18-45 tuổi.
- Sức khỏe ngoại hình: Có sức khỏe tốt, nghiêm túc, nhanh nhẹn.
- Chuyên môn nghiệp vụ: Có trình độ chuyên môn vận hành sửa chữa điều hòa nhiệt độ các loại, sửa chữa điện nước.
- Quyền lợi:
+ Lương cứng : 6,5 – 8,5 triệu đồng/ tháng.
+ Chế độ thưởng, đãi ngộ rất tốt,khi hoàn thành tốt công việc, đóng góp xứng đáng cho KS Ngân Hà.
10.4. Nhân viên Poster: (Số lượng: 2 người)
- Nam từ 18-30 tuổi.
- Sức khỏe ngoại hình: + Có sức khỏe tốt, nghiêm túc, nhanh nhẹn.
+ Cao: 1.65m-1.75m, nặng: 50-65kg
- Ưu tiên nhân viên đã học qua các trường Trung cấp, Cao đẳng du lịch.
- Quyền lợi:
+ Lương cứng : 6 - 8 triệu đồng/ tháng, nếu nhân viên chưa có kinh nghiệm vừa học, vừa làm : lương từ 4-5 triệu đồng/tháng.
+ Chế độ thưởng, đãi ngộ rất tốt,khi hoàn thành tốt công việc, đóng góp xứng đáng cho KS Ngân Hà.